Tự động hóa An Huy

Máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung.

Trên đà phát triển của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Khoa học kỹ thuật phát triển từng ngày nhằm đáp ứng những nhu cầu của mọi người. Do số lượng dân cư ngày một tăng nhanh, dẫn đến nhu cầu nhà cửa cũng tăng theo. Chính vì vậy, hiện nay những khu đô thị, những tòa nhà trung cư đã dần xuất hiện ngày càng nhiều.

Vậy làm sao để có thể xây những tòa nhà đó thì phải cần những cái gì? Tất nhiên là những nguyên liệu cần thiết. Nhưng nguyên liệu chính là gì? Không cần phải nghĩ, có thể nói ngay đó là Gạch.

Trong sự đi lên không ngừng của các nhà máy , xí nghiệp  và theo sau đó là công cuộc bảo vệ môi trường ngày càng cao. Chính vì vậy một dây chuyền sản xuất gạch đã được đưa ra để thay tế những lò gạch có khói mù mịt làm ô nhiễm môi trường trước kia.

Vậy dây chuyền sản xuất gạch không nung là gì? Đây là một dây chuyền sản xuất gạch không nung sử dụng một loại máy thủy lực đó là máy ép gạch không nung. Và những nguyên liệu để sản xuất gạch không nung là những nguyên liệu có sẵn như :át vàng,bột đá;đá dăm;  vôi; các phế thải rắn không độc hại; xi măng hoặc chất kết dính khác;điền vào các khuôn mẫu đa dạng được thiết kế phù hợp với kiến trúc của công trình đã được tiêu chuẩn hóa cao;ngoài ra màu sắc của gạch không nung cũng rất nhiều màu phù hợp cho việc trang trí theo ý muốn;tạo điều kiện cho các nhu cầu của các kiến trúc khác nhau.

Hiện nay ở Việt Nam cũng đã dần xuất hiện những xưởng sản xuất gạch không nung. Đây là một điều đáng mừng cho môi trường việt nam nói riêng và thế giới nói chung.

Và cũng đã có nhiều công ty chuyên cung cấp các loại máy ép gạch không nung với nhiều kích cỡ khác nhau. Một công ty khá nổi tiếng trong việc cung cấp máy ép gạch không nung ở Việt Nam là  một công ty Tự động hóa có tên An Huy.

Để có thẻ biết được những thông ố chính xác ề từng loại máy ép gạch thì mọi người có thể vào trang chủ của công ty An Huy.

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://anhuyautomatic.com.vn


 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: