Tự động hóa An Huy

Định hướng và các loại miếng đệm thủy lực

Đệm kín thủy lực được sử dụng trong các ứng dụng, nơi có áp suất cao như như trong xi lanh thủy lực. Đệm kín thủy lực có sẵn trong một loạt các định hướng và các loại khác nhau. Các loại cơ bản của đệm kín thủy lực được sử dụng trong các sản phẩm công nghiệp là con dấu thanh, đóng gói mặt bích và U-ly. Trong khi mua hải cẩu thủy lực, nó là cần thiết để xem xét những điều sau đây:

Đường kính của trục bên ngoài
Đường kính của con dấu trong
Đường kính của nhà ở sinh
Độ dày và phần chéo xuyên tâm
Hoạt động tốc độ và áp suất
nhiệt độ
Máy hút Đánh giá

Định hướng của miếng đệm thủy lực
Đối với các sản phẩm công nghiệp khác nhau, hướng niêm phong khác nhau, mà chúng tôi đang thảo luận dưới đây:

Rod con dấu: Con dấu thanh là một loại con dấu xuyên tâm. Nó được lắp vào các lỗ khoan nhà ở. Môi niêm phong được tìm thấy trong tiếp xúc với trục.
Piston con dấu: Đây cũng là một loại con dấu xuyên tâm và là một biến thể của con dấu thanh. Ở đây môi niêm phong là tiếp xúc với các lỗ khoan nhà ở và không có trục. Đây là trục con dấu được nhấn.
Đối xứng và trục con dấu: Một con dấu đối xứng hoạt động đối xứng hoặc bằng con dấu piston và thanh. Con dấu trục đi tiếp xúc hoặc trục với các thành phần nhà ở.

Về cơ bản có hai loại.

Miếng đệm năng động: Một con dấu động được sử dụng để tách một chất lỏng từ chất gây ô nhiễm có thể xảy ra và thường đặt một khoảng cách giữa các bề mặt chuyển động và không di chuyển. Tìm ứng dụng của nó trong vòng piston. Khi lựa chọn con dấu năng động, nó là cần thiết để tập trung vào một loạt các kích thước như đường kính bên trong, đường kính bên ngoài, mặt cắt ngang xuyên tâm, mặt cắt ngang trục, và nhà ở mang.
Miếng đệm loại trừ: Chúng được sử dụng các chất gây ô nhiễm riêng biệt và các mảnh vỡ từ các vòng bi máy và trục chuyển động. Những con dấu thủy lực được phân chia vào chọc, V-ring, và cần gạt nước. V-vòng cao su được thực hiện trong khi cần gạt nước có con dấu môi linh hoạt. Chọc sử dụng cào cạnh trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ các vòng bi.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: