Tự động hóa An Huy

Máy Bơm thủy lực

Máy bơm thủy lực

Máy bơm thủy lực được sử dụng trong hệ thống truyền động thủy lực cung cấp dòng chất lỏng áp suất cao vào ổ cắm điện bơm. Chúng được thiết kế đặc biệt máy bơm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, thiết lập thương mại và dân cư để tạo ra năng lượng hữu ích từ các áp lực lên các chất lỏng khác nhau nhớt. Được hỗ trợ bởi các nguồn năng lượng cơ khí, máy bơm thủy lực làm cho việc sử dụng các bánh răng, cánh quạt, piston và các thiết bị khác nhau để gây áp lực chất lỏng. Khi họ được hỗ trợ bởi chất lỏng áp lực, máy bơm xoay theo một hướng ngược lại và hoạt động như một động cơ. Máy bơm thủy lực bơm được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp ngày nay, mặc dù máy bơm mới và nhanh chóng được sản xuất gần như hàng ngày. Máy bơm thủy lực đóng vai trò như động cơ và được đưa vào hoạt động chất lỏng áp lực cao bằng cách sử dụng bánh răng, piston và các thiết bị khác.
Máy bơm thủy lực có thể được phân loại theo hai nhóm:
»Bơm thủy tĩnh: Họ là những máy bơm dịch chuyển tích cực. Để biết thêm chi tiết, kiểm tra bài viết của chúng tôi trên Bơm thủy tĩnh
»Bơm thủy động lực học: Họ có hai loại: (a) chuyển máy bơm cố định, trong đó chuyển không thể được điều chỉnh và (b) máy bơm chuyển biến, trong đó chuyển có thể được điều chỉnh.Đối với thông tin về máy bơm thủy lực, bơm thủy lực bài viết của chúng tôi: Nitty Gritties

Các loại bơm thủy lực:
»Air máy bơm thủy lực điều hành của một nguồn khí nén và không cần năng lượng để duy trì áp lực của hệ thống. Họ là những máy bơm tiết kiệm năng lượng.
»Máy bơm thủy lực điện: cung cấp năng lượng điện để máy móc, họ sử dụng xi lanh thủy lực.
»Máy bơm ly hợp thủy lực: lắp ráp ly hợp được sự tham gia của một máy bơm cho phép người sử dụng để áp dụng các áp lực yêu cầu hoặc tham gia hoặc buông tha hệ thống ly hợp.
»Thiết bị thủy lực bơm: Họ đã intermeshing bánh răng dịch chuyển chất lỏng và điều này sẽ giúp trong việc tạo ra năng lượng cơ học.
»Máy bơm tay thủy lực: Họ được vận hành bằng tay để tạo sức ép cho hệ thống thủy lực.
»Máy bơm piston thủy lực: Đây là làm cho việc sử dụng một pit tông như bộ máy giúp di chuyển chất lỏng thuỷ lực thông qua một xi lanh. »Khuôn mẫu máy bơm nước: sử dụng năng lượng thủy lực để di chuyển nước từ nơi này đến nơi khác.
»Ram máy bơm thủy lực: Họ chỉ có hai bộ phận chuyển động và họ không cần bảo trì.

Bấm vào dưới đây để biết thêm thông tin về Ram bơm thủy lực.
»Khuôn mẫu Ram bơm

Các ứng dụng của bơm thủy lực
Máy bơm thủy lực có ứng dụng trong tất cả các loại thử nghiệm thấp và áp suất cao và giếng dầu sử dụng như loại bỏ lõi từ thùng cốt lõi và van kiểm tra, phụ kiện. Họ là đơn giản để xây dựng và vận hành khá linh hoạt với hiệu suất tuyệt vời. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như sau: »Ô tô
»Xây dựng
»Nông nghiệp
»khai quật
»quân sự
»Sản xuất công nghiệp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: