Tự động hóa An Huy

Bơm thủy lực

Bơm thủy lực

Bom thuy luc

Bơm thủy lực

Máy bơm thủy lực tĩnh được bơm chuyển tích cực trong khi các máy bơm thủy động lực học có thể được cố định máy bơm di dời, trong đó các chuyển lưu lượng thông qua máy bơm mỗi luân chuyển của máy bơm không có thể được điều chỉnh, hoặc máy bơm chuyển biến, có một xây dựng phức tạp hơn cho phép việc di chuyển đến được điều chỉnh.

“Bơm thủy lực”được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực và có thể được thủy tĩnh hoặc thủy động lực học.

CƠ CẤU HOẠT ĐỘNG CỦA bơm thủy lực

Một máy bơm thủy lực sử dụng chia lưới của bánh răng để bơm chất lỏng bằng cách dịch chuyển. Chúnglà một trong những loại phổ biến nhất của máy bơm cho các ứng dụng năng lượng chất lỏng thủy lực. Bơm bánh răng cũng được sử dụng trong các cài đặt hóa chất để bơm chất lỏng với độ nhớt nhất định. Có hai biến thể chính; bơm bánh răng bên ngoài mà sử dụng hai bánh răng thúc đẩy bên ngoài, bơm bánh răng nội bộ sử dụng một bên ngoài và thúc đẩy một thiết bị nội bộ. Bơm bánh răng chuyển tích cực (hoặc chuyển cố định), có nghĩa là họ bơm một lượng không đổi của chất lỏng cho mỗi cuộc cách mạng. Một số bơm bánh răng được thiết kế để hoạt động như một động cơ hoặc bơm.

Nguyên lí hoạt động

Khi các bánh răng xoay họ riêng biệt ở phía bên lượng của máy bơm, tạo ra một khoảng trống và hút được làm đầy bằng chất lỏng. Chất lỏng được thực hiện bởi các bánh răng bên xả của máy bơm, nơi mà lưới của các bánh răng displaces dịch. Các thông quan cơ khí nhỏ trong thứ tự của 10 micromet. Các thông quan chặt chẽ, cùng với tốc độ quay, ngăn chặn có hiệu quả các chất lỏng rò rỉ ngược.

Các thiết kế cứng nhắc của các bánh răng và nhà ở cho phép áp lực rất cao và khả năng để bơm chất lỏng nhớt cao.

Nhiều biến thể tồn tại, bao gồm xoắn ốc và bộ thiết bị xương cá (thay vì bánh răng thúc đẩy), thùy cánh quạt hình tương tự như Quạt gió Roots (thường được sử dụng như bơm tăng nạp), và cơ khí thiết kế cho phép sắp xếp máy bơm. Các biến thể phổ biến nhất được hiển thị dưới đây (các thiết bị ổ đĩa được hiển thị màu xanh và người làm biếng được thể hiện màu tím).

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: