Tự động hóa An Huy

Mô tơ thủy lực

Mô tơ thủy lực làm việc như thế nào ?

Động cơ thủy lực được sử dụng trong bất kỳ thiết bị cơ khí sử dụng chất lỏng di chuyển hoặc quyền lực một cái gì đó. Việc áp dụng các động cơ thủy lực được nhìn thấy trong hầu như tất cả mọi thứ có cơ chế thủy lực như là thang máy đơn giản để máy đào để thiết bị hạng nặng và tua-bin gió. Động cơ thủy lực làm việc chỉ đơn giản bằng cách nén và di chuyển chất lỏng và không có nguồn năng lượng này, các thiết bị bạn đang làm việc trở nên không sử dụng. Các động cơ thủy lực thực sự là một kế mà giúp chuyển đổi của áp lực thủy lực mô-men xoắn và chuyển góc. Một phần không thể tách rời của máy thủy lực, hoạt động kết hợp với máy bơm tích xi lanh thủy lựcthủy lực

 Làm việc của động cơ thủy lực
Chất lỏng A nhận được động cơ thủy lực. Chất lỏng này được đưa vào ống áp lực với sự giúp đỡ của các máy bơm thủy lực và chất lỏng này ban đầu được lưu trữ trong một hồ chứa. Một quá trình đốt cháy diễn ra bên trong giúp lái xe bơm thủy lực chất lỏng vào ống và điều này được thực hơn nữa để động cơ thủy lực. Chất lỏng chuyển động cơ và sau đó nó omes trở lại hồ sau khi chảy qua động cơ. Chu kỳ này tiếp tục và các động cơ thủy lực vẫn tiếp tục chạy.

Bơm thủy lực

Các máy bơm thủy lực sử dụng để lái xe chất lỏng và các loại khác nhau, hình thức đơn giản nhất của bơm thủy lực bơm số trong đó có trường hợp với hai hộp số meshed. Các hành động luân chuyển của các ngư cụ đẩy dầu từ đầu vào đến ổ cắm. Còn có một loại bơm thủy lực, và đó là bơm cánh gạt luân chuyển dầu được đẩy bằng một chùm quay, tiếp tục đi qua một máy bơm trục vít và hệ thống.

Xi lanh thủy lực

Xi lanh thủy lực cũng có thể được sử dụng để tạo ra chuyển động trong một số máy. Khi dầu bị đẩy vào xi-lanh, áp lực được tạo ra và điều này tác động lên piston, sau đó trượt ra. Những piston kết nối với một cụm thiết bị khác nhau như đòn bẩy. Các loại xe xây dựng sử dụng piston cho sản xuất chuyển động.

Piston Motors

Một loại động cơ sử dụng xi lanh thủy lực để tạo ra chuyển động Axial động cơ pit tông. Có một trục quay, trong đó piston kèm. Rotor bật với áp lực thủy lực đẩy piston. Khi piston đẩy ra hoàn toàn, dầu xả, giúp động cơ để chuyển xung quanh.

Xuyên Piston Motors
Họ là về cơ bản các loại trục khuỷu và các loại đa thùy vòng cam. Trước đây sở hữu một piston cam đẩy vào bên trong trong khi một trong những khác sở hữu thùy và piston chuyển động trong cách ra nước ngoài. Động cơ này tạo ra công suất cao. Nó chạy rất tốt nếu được cài đặt trong các ứng dụng tốc độ thấp. Động cơ piston xuyên tâm này được đặc trưng bởi một mô-men xoắn cao bắt đầu.

Moto thủy lực
Có các loại khác nhau của động cơ làm việc trong một cách đó là đối diện của máy bơm thủy lực. Ví dụ: động cơ cánh và động cơ thiết bị thủy lực.

Trong ngắn hạn, chúng ta có thể nói rằng các động cơ thủy lực được điều khiển bởi máy bơm thủy lực, xi lanh thủy lực. Họ là hoàn hảo cho hoạt động một số hệ thống khác nhau trên một phần của thiết bị và phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng cùng động cơ và hệ thống bơm Các hoạt động cơ bản là cùng một mức độ áp lực được xây dựng trong hệ thống, mà lần lượt cung cấp mô-men xoắn hoặc vũ lực để di chuyển các bộ phận.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: